The Unhealer (2020) – Plot Summary Poster-Synopsis

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยเคลลี่นักเรียนมัธยมปลายซึ่งถูกรังแกเป็นประจำเนื่องจากสภาพทางการแพทย์ที่เขาเกิดมาพร้อมกับชื่อ Pica เป็นผลให้เคลลี่โหยหาและกินสิ่งของที่ไม่ถือว่าเป็นอาหารเพราะเหตุนี้นักเรียนคนอื่นจะรังแกเขาโดยเรียกเขาว่าชื่อที่เชื่อมโยงเขากับขยะ

เพื่อให้เรื่องแย่ลงไม่มีใครทำอะไรเกี่ยวกับรังแกเพราะโค้ชกัสเกี่ยวข้องกับหนึ่งในนั้นและปกป้องพวกเขา Bernice แม่ของเคลลี่ที่เชื่อในลูกชายของเธอกังวลเกี่ยวกับเขาและสภาพของเขา อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับผู้รักษาที่รู้จักกันดีและเป็นที่รู้จักกันดี Pflueger ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาโดยการรักษาหญิงชราผู้สูงอายุอย่างน่าอัศจรรย์โดยเพียงแค่แตะต้องเธอ คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนัง the unhealer 2020หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Bernice ขอให้ผู้รักษามาพบลูกชายของเธอเคลลี่ที่ล้มป่วยและเขาก็เห็นด้วย Red Elk คนรู้จักของผู้รักษาที่ตระหนักถึงความจริงของความสามารถของเขาเตือนเขาเกี่ยวกับความสามารถของเขาและความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ แต่ถูกยักไหล่

Pflueger ไปเยี่ยม Bernice และ Kelly ในบ้านของพวกเขาและมีแนวโน้มที่จะเป็นลูกชายของเธอ ตอนแรกเมื่อเขาพยายามที่จะรักษาเคลลี่มันดูเหมือนจะไม่มีผล Pflueger ขอให้ใช้ห้องน้ำและหลังจากทานโคเคนและสูบบุหรี่เขาก็พยายามรักษาเคลลี่อีกครั้ง อย่างไรก็ตามหลังจากใช้ความแข็งแกร่งทั้งหมดของเขา Pflueger ก็พังทลายลงบนพื้น

แม้ว่าเซสชั่นการรักษาพิสูจน์ให้เห็นว่าประสบความสำเร็จในขณะที่เคลลี่กลับมามีสติมากขึ้นเพื่อบรรเทาทุกข์ของเบอร์นิส ทั้งคู่ทำให้เคลลี่ประหลาดใจก็หายไปจากสภาพของเขาในขณะที่เขาต้องการอาหารและเครื่องดื่มที่กินได้ตามปกติ หลังจากนั้น Pflueger ถูกฝังโดยกวางแดงในสถานที่ห่างไกล เคลลี่หลังจากกลับไปที่โรงเรียนพบหนึ่งในรังแกกกผู้พยายามเอาชนะเขา

อย่างไรก็ตามทั้งความประหลาดใจของพวกเขาความเจ็บปวดและการบาดเจ็บจะสะท้อนกลับไปที่ Reed หลังจากความพยายามอีกสองสามครั้งกกที่น่ากลัวก็วิ่งออกไปหลังจากเรียกเคลลี่เป็นคนประหลาด เคลลี่หลังเลิกเรียนมีการเยี่ยมชมโดยโค้ชกัสและนักเลงของเขาที่อ้างว่าเคลลี่เอาชนะรี้ดขึ้นในขณะที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เบอร์นิสปกป้องลูกชายของเธอและบังคับให้พวกเขาออกไป Bernice ถามว่าเกิดอะไรขึ้นและเคลลี่เปิดเผยว่าเขาได้รับอำนาจอย่างใดอย่างหนึ่งที่จะสะท้อนการบาดเจ็บใด ๆ กลับไปที่ผู้ที่เกิดขึ้น

ในตอนแรกเธอไม่เชื่อเขาจนกระทั่งเคลลี่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาโดยการบีบแขนของเขาเองทำให้ความเจ็บปวดสะท้อนให้เห็นถึงความประหลาดใจของเธอ เธอมีเคลลี่สัญญาว่าจะไม่ใช้ความสามารถเหล่านี้ในทางที่ผิดและเก็บเป็นความลับจากคนอื่นและเขาก็เห็นด้วย

 

Dominique ที่เคลลี่เป็นเพื่อนและมีความรู้สึกเชิญชวนให้เขาไปงานปาร์ตี้กองไฟซึ่งเขายอมรับ เมื่อพวกเขามาถึงเคลลี่เห็นว่ารังแกของเขาได้รับเชิญเช่นกันหนึ่งในรังแกโทนี่และเคลลี่เข้าสู่การโต้เถียงที่โค้ชกัสเลิกกัน หลังจากนั้นเคลลี่ออกจากงานปาร์ตี้บนจักรยานของเขาตัดสินใจที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านในตอนกลางคืน

อย่างไรก็ตามนักเลงที่ขับรถในรถของพวกเขามองเห็นเคลลี่และไล่ล่าเขาลง พวกเขาติดตามและวิ่งเขา แต่เนื่องจากความสามารถของเขาการบาดเจ็บทั้งหมดสะท้อนให้เห็นถึงคนพาลที่ขับรถฆ่าเขา เคลลี่น่ากลัวเพราะโทษคนรังแกเพราะความตายของเขาในขณะที่รังแกที่น่ากลัววิ่งและเรียกตำรวจ Dominique ที่เจออุบัติเหตุถามเคลลี่ว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บบังคับให้เขาเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับความสามารถของเขา

ในที่สุดตำรวจก็ตั้งคำถามกับเคลลี่และรังแกและพบว่าเคลลี่ไร้เดียงสาเพราะรังแกไม่สามารถอธิบายสิ่งที่พวกเขาเพิ่งเห็นได้ รังแกโกรธข้อเท็จจริงที่ว่าเพื่อนของพวกเขาตายเพราะเคลลี่ตัดสินใจกลับมาหาเขาด้วยการเล่นตลกกับเขา พวกเขารอให้เคลลี่ออกจากบ้านของเขาและเชื่อมต่อโซ่ไปยังการสนับสนุนของมอเตอร์โฮม พวกเขาใช้รถของพวกเขาเพื่อลบการสนับสนุนโดยใช้โซ่ที่เชื่อมต่อทำให้มอเตอร์กลับบ้านลงไปที่พื้น

พวกเขาทิ้งความพึงพอใจไว้ว่าการเล่นตลกของพวกเขาประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามไม่รู้จักพวกเขาแม่ของเคลลี่นอนอยู่ในบ้านมอเตอร์และตื่นขึ้นมาด้วยการเล่นตลก อันเป็นผลมาจากการเล่นตลกปฏิกิริยาลูกโซ่ทำให้สายก๊าซแตกและยังทำให้ประตูติดกับการดักจับ Bernice ภายใน การระเบิดเกิดขึ้นและอีกไม่กี่นาทีต่อมาเคลลี่ก็มาหาบ้านของเขาร้อนแรงเขาวิ่งเข้าไปข้างในพยายามที่จะช่วยเบอร์นิส แต่มันก็สายเกินไปเมื่อเธอยอมจำนนต่อไฟ

เคลลี่ที่อยู่ในโรงพยาบาลแสดงให้เห็นการกินผ้าพันแผลของเขา ในขณะที่นายอำเภอแอดเลอร์กำลังตรวจสอบสาเหตุของไฟที่ฆ่าแม่ของเคลลี่ นักเลงเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและตื่นตระหนกกังวลว่าพวกเขาจะถูกจับกุมและถูกส่งตัวเข้าคุก แต่พวกเขารู้ว่ามันเป็นอุบัติเหตุและเชื่อว่าพวกเขาไม่ต้องกังวลมากเกินไป นักเลงตัดสินใจไปแม่น้ำใกล้เคียงเพื่อพักผ่อนและว่ายน้ำ ในขณะเดียวกันนายอำเภอแอดเลอร์กำลังขับเคลลี่ไปยังที่อยู่อาศัยชั่วคราวที่เขาสามารถอยู่ได้

ในระหว่างการขับรถเคลลี่รู้ว่าพบโซ่ใกล้บ้านที่ถูกทำลายของเขาทำให้เขารู้ว่ารังแกของเขาทำให้เกิดไฟไหม้และฆ่าแม่ของเขา เคลลี่แยกตัวออกจากนายอำเภอและพบว่านักเลงว่ายน้ำในแม่น้ำ เขามองผ่านข้าวของของพวกเขาและพบของทักเกอร์

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *